Xóa tài khoản Unicorn Art Club của bạn
Bạn có thể xóa tài khoản Unicorn Art Club (câu lạc bộ nhà đầu tư của Unicorn Private LLC) tại đây mà không cần ứng dụng. Trong ứng dụng, tùy chọn tương tự nằm trong mục Hồ sơ.
Những gì bị xóa
- Tài khoản của bạn và thông tin đăng nhập bằng Apple hoặc Google.
- Dữ liệu cá nhân liên kết với tài khoản: họ tên và địa chỉ email.
- Các yêu cầu thanh toán phí tham gia câu lạc bộ hằng năm còn mở (chuyển khoản hoặc tiền mã hóa) sẽ bị hủy.
Những gì được lưu giữ và lý do
- Các khoản thanh toán phí tham gia câu lạc bộ hằng năm, cam kết đầu tư, các cam đoan bạn đã xác nhận và tài liệu xác minh nhà đầu tư được công nhận (Rule 506(c)) được lưu giữ làm hồ sơ giao dịch theo yêu cầu của pháp luật và kế toán, chỉ liên kết với mã hội viên của bạn và không còn liên kết với họ tên hay email của bạn.
- Việc xóa tài khoản không hủy các khoản đầu tư đang được thực hiện: đối với các khoản này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Xóa bằng tài khoản của bạn
Đăng nhập bằng chính tài khoản Apple hoặc Google bạn dùng trong ứng dụng. Bạn sẽ thấy tài khoản của mình và xác nhận trước khi bất cứ thứ gì bị xóa.
Qua email
Gửi email đến mail@unicornprivate.com từ địa chỉ email của tài khoản, với tiêu đề "Delete my Unicorn Art Club account". Chúng tôi sẽ xóa tài khoản và xác nhận qua email.